Sử dụng tiền lẻ, tiền rách trong nhà đúng chuẩn phong thuỷ để tiền tài vào nhà như nước

Sử dụng tiền lẻ, tiền rách trong nhà đúng chuẩn phong thuỷ để tiền tài vào nhà như nước

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều người có thói quen không coi trọng những đồng tiền lẻ, tiền rách, vứt tiền khắp nơi trong nhà…Họ không biết rằng chính những việc làm này có thể khiến gia đình quanh năm mạt vận, kinh tế khó khăn, sa sút….

Rất ít người nhận ra rằng những thói quen nhỏ nhất trong việc sử dụng tiền cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc gia đình, chính vì vậy cần phải coi trọng đồng tiền khi chi tiêu và phải tuyệt đối tránh những việc làm sau.

Vứt bỏ đồng tiền bị rách. Có nhiều người vứt chỏng chơ những tờ tiền rách nát trong nhà, ngoài sân, thậm cho còn cho trẻ con chơi nghịch…vì nghĩ rằng nó chẳng còn tác dụng gì cả. Đây là một suy nghĩ sai lầm, và nếu đây vốn là cách bạn tiêu tiền thì hãy nghĩ về hậu quả sau này – bạn sẽ nghèo túng vì không trân trọng những tờ tiền nhỏ.

Tuy rách nhưng nó không hề mất giá trị nếu bạn mang đến ngân hàng đổi lấy tờ tiền mới. Việc làm này giúp bạn vừa có tiền để tiêu lại chẳng hề mất đồng phí nào cả.

Không nên vứt những đồng tiền bị rách trên sàn nhà thế này.

Không quan tâm và xem thường tiền lẻ. Khi mua bán chúng ta rất hay bắt gặp những trường hợp mua hàng còn thừa tờ năm trăm, một nghìn, hai nghìn người mua thường cho luôn người bán và không nhận tiền trả lại.

Bạn đừng nghĩ rằng làm như thế là tốt mà bạn đang hại chính bản thân mình.Việc cho những đồng tiền lẻ vô tình bạn đang đem vận may tiền bạc cho người khác.

Hãy cầm lại mọi đồng tiền lẻ, vì dù ít hay nhiều chúng đều là mồ hôi công sức của bạn. Bạn có thể bị kì thị là keo kiệt nhưng tại sao phải quan tâm khi bạn đang tích lũy để gia tăng của cải.

Để tiền lung tung trong nhà. Nếu bạn có thói quen bạ đâu vứt tiền đó: ở kẽ ghế sofa, trên nóc tủ lạnh, trên mặt bàn phòng khách, ngăn kéo bàn làm việc,..thì hãy ngay lập tức chấn chỉnh lại.

Việc làm này vô tình nó đang là biểu tượng cho sự phân tán tiền bạc. Theo phong thuỷ tiền có để 1 nơi mới tụ được khí, tích tụ tài lộc.

Nếu cứ quen tay vứt tiền lung tung trong nhà thế này bạn sẽ chẳng bao giờ tích tụ được nhiều tiền để làm việc lớn.

Để tiền lung tung trong nhà biểu tượng cho sự phân tán tiền bạc.

Dùng tiền lẻ để gấp hình. Những đồng tiền lẻ hay được nhiều người sử dụng vào những mục đích khác nhau như gấp trái tim, gấp hạc, gấp quần áo…Điều này là một sự thiếu tôn trọng với chính những đồng tiền, hay còn là tài vận của bạn. Nó sẽ khiến vận may tiêu tán hết và bạn sẽ trở nên đói nghèo.

Không nhặt lại những đồng tiền lẻ mình đánh rơi. Nếu không may bạn làm rơi tiền, thậm chí cả những đồng tiền lẻ trên sàn nhà, ngoài đường, hay là rơi nơi bẩn cũng đừng vì thế mà bỏ đi.

Hãy nhặt những đồng tiền đó lại và bạn nên nhớ rằng khi bạn không nhặt sẽ có người khác nhặt nó và khi đó bạn vô tình mang của cải, may mắn về tay người khác.

Không nhặt những đồng tiền lẻ mình đáng rơi cũng đồng nghĩa với việc mang may mắn về tay người khác.

Viết tên lên tiền. Rất nhiều người có thói quen viết tên hay ký tên lên tiền để đem tặng người khác. Đây là việc làm vô cùng tồi tệ và họ không biết rằng khi cho đi những đồng tiền ký tên đó chính là lúc bạn đang ban phát hết vận may của mình cho người khác. Chính vì vậy những ai có thói quen này nên dừng ngay lại.

Không kiểm tra túi quần áo trước khi giặt. Một số người trong chúng ta không có thói quen lộn trái túi quần, túi áo để kiểm tra trước khi cho vào máy giặt. Đó là một sai lầm không nên trong thời gian dài vì nó tượng trưng cho sự giày có của bạn đang bị rửa trôi.

Tuấn Minh

Theo Trí thức trẻ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0934.80.77.33 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!