CĂN HỘ PULLMAN QUY NHƠN, BÁN LẠI SUẤT NỘI BỘ GIÁ RẺ

CĂN HỘ PULLMAN QUY NHƠN, BÁN LẠI SUẤT NỘI BỘ GIÁ RẺ

Căn hộ Pullman view biển chỉ 1.6 tỷ

Chính chủ bán lại Căn Hộ Pullman Quy Nhơn ( căn hộ TMS Quy Nhơn ) 1 phòng ngủ view biển giá tôt.

Căn hộ TMS quy Nhơn

Căn hộ Pulman 46.2m2, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp & wc. Thiết kế đẹp, hiện đại tại tầng 10, view biển Xuân Diệu, biển Hải Minh, quảng trường chiến thắng….nội thất gắn tường.

Căn hộ Pullman tọa lạc tại số 28 đường Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, tp. Quy nhơn đã hoàn thiện và do thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Pullman quản lý.

Tòa nhà có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất như hồ bơi, Spa, massage, nhà hàng Á-ÂU, cà phê Sky view…….đặc biệt tòa nhà Pull Man quy nhơn tọa lạc tại vị trí được xem là đẹp nhất thành phố biển Quy Nhơn với view trực diện là biển Xuân Diệu, bên cạnh là Quảng trường Chiến Thắng – di tích lịch sử nổi tiếng của Quy Nhơn, kê đến là công viên xuân diệu và cà phê Surf Bar nổi tiếng.

Từ khu căn hộ Pullman Quy Nhơn cư dân có thể di chuyển đến các khu vực khác của Quy Nhơn một cách dễ dàng, thuận lợi…cùng với vô vàng tiện ích sông xung quanh như hệ thống nhà hàng, trường học, Ủy ban nhân dân thành phố, sân vân động, nhà hát, siệu thị…

  1. Căn B29 – diện tích 47m2 – giá bán : 1.6 tỷ
  2. Căn B12  – diện tích 47m2

Gọi ngay : 0934 80 77 33

Can ho tms quy nhon

can ho tms quy nhon

Can ho pullman quy nhon

Can ho pullman quy nhon

Can ho pullman quy nhonKhu căn hộ Pullman Quy Nhơn nhìn từ Quảng Trường Chiến Thắng

Căn hộ pullman quy nhơn
Bãi biển xuân diệu và quảng trường chiến thắng phía trước khu can ho pullman quy nhon

Hình ảnh thực tế đường biển Xuân Diệu, cà phê Surf Bar, công viên Quảng trường chiến thắng

Căn hộ Pullman quy nhơn
Biển xuân diệu phía trước căn hộ pullman quy nhơn

Hãy gọi ngay –  0934 80 77 33

»»» Dự án Richmond Quy Nhơn

Tags : can ho pullman quy nhon, căn hộ pullman quy nhơn, pullman quy nhon, pullman quy nhơn, khach san pullman quy nhon, khách sạn pullman quy nhơn, pullman qui nhon, pullman quy nhơn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0934.80.77.33 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!