CĂN HỘ MELODY QUY NHƠN

Tổng Quan Dự Án Condotel Quy Nhơn Melody
Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Corp & Kim Cúc
Tên Dự Án Quy Nhơn Melody ( Tiền Thân dự án BMC Kim Cúc )
Vị Trí 2 MT đường Lý Thái Tổ và Võ Thị Yến, P: Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn ( liền kề FLC Quy Nhơn )
Loại Hình Đầu Tư Căn Hộ Du Lịch
Quy Mô Dự Án 9.281m
Tổng Vốn Đầu Tư hơn 4000 Tỷ
Số Block 2 Block
Chiều Cao Căn Hộ 35 Tầng
Pháp Lý Dự Án Sở Hữu Lâu Dài
Diện Tích 49-86m
Quy Nhơn Melody là dự án đầu tiên sẽ được tung ra thị trường vào tháng 6/2019. Với vị trí đắc địa nằm trên khu đất vàng của thành phố biển Quy Nhơn. Dự án chắc chắn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản Quy Nhơn trong thời gian sắp tới.
Dự án QUY NHƠN Melody của Hưng Thịnh kết hợp thỏa mãn 3 yếu tố địa lý bậc nhất trong bất động sản. Là 3 nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa và tài chính của dự án. 3 nhân tố này cũng được các chuyên gia bất động sản đặc biệt lưu tâm khi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình. Chỉ cần đầu tư vào đâu thỏa mãn 3 điều kiện này, chắc chắn nắm trong tay 90% thành công.

LỢI NHUẬN VÀNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Quy Nhon Melody tọa lạc tai ví trí đắc địa bậc nhất của TP.Quy Nhơn với 3 mặt tiền đường ven biển: Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương. Từ Quy Nhơn Melody chỉ với vài bước chân là du khách đã đến ngay bãi biển Quy Nhơn thơ mộng cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong bán kính 2km, Với vị trí trung tâm cận biển Quy Nhon Melody sẽ mang đến lợi nhuận kép vượt trội cho khách hàng khi đưa vào khai thác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *