Sống đẳng cấp cùng Cam Ranh Mastery Villas

         CAM RANH 

      mystery villas

Một Lần Chiêm Ngưỡng

Trọn Đời Khắc Ghi

 

Dự án Mystery Cam Ranh có quy mô đất là 12.7 ha. Tổng số căn biệt thự tại đây là 241 căn. Cần để ý rằng đây là dự án có quy mô vừa phải, nên có lợi thế về độ khan hiếm, tạo nên giá trị gia tăng về sau cho dự án. Ngoài ra với quy mô chỉ 241 căn biệt thự thì sau này hiệu suất cho thuê lại (tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê) sẽ tốt hơn hẳn những dự án có quy mô lớn.

Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery có gì đặc biệt?

Cam Ranh Mystery định vị là biệt thự chuẩn cao cấp nên chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thiết kế nhiều tiện ích hiện đại bên trong như nhà hàng,công viên, hồ bơi,…Đặc biệt hồ bơi ở dự án rộng tới 1.200 m2, và là hồ bơi nước mặn.

Hồ bơi nước mặn rộng 1.200 m2

THIẾT KẾ VÀ DIỆN TÍCH BIỆT THỰ CAM RANH MYSTERY BÃI DÀI

Các căn biệt thự tại dự án Cam Ranh Mystery có diện tích đất từ 240 m2- 450 m2. Với diện tích khá lớn nên tất cả các căn biệt thự tại đây đều có hồ bơi riêng.

Các căn biệt thự Mystery Cam Ranh đều có hồ bơi riêng

Điểm nhấn nữa trong thiết kế tổng thể đó là tất cả các căn biệt thự đều có view nhìn ra biển.

Thiết kế biệt thự Cam Ranh Mystery là sự pha trộn giữa trường phái thiết kế hiện đại của châu Âu và lối deco đậm cá tính của chủ nhân. Nơi đây là tác phẩm nghệ thuật của không gian sống đẳng cấp, vương giả và thành công.

Thiết kế biệt thự Cam Ranh Mystery Villas Bãi Dài

Thiết kế biệt thự Mystery cũng đề cao sự khả năng đón nắng gió tự nhiên; đơn giản hóa các chi tiết, mở rộng tầm nhìn tạo không gian thoáng mát, bình yên trong từng căn biệt thự

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MYSTERY BÃI DÀI CAM RANH

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cam kết thời gian bàn giao biệt thự Mystery là 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng tin tưởng vào tiến độ dự án Mystery, mà đó là nhờ vào uy tín của chủ đầu tư. Các dự án trước đây của Hưng Thịnh đều bàn giao nhà đúng thời hạn hoặc xây dựng vượt tiến độ như Central Plaza (quận Tân Bình), Metro Apartment (quận 2), Melody Residence (quận Tân Phú), 8X Plus (quận 12),Sky Center (quận Tân Bình), Lavita Garden (quận Thủ Đức)…

Ngoài ra, nhờ quy trình khép kín nên Hưng Thịnh hoàn toàn chủ động được tiến độ xây dựng các dự án. Riêng dự án Mystery thì có các đơn vị thành viên sau đây tham gia:

+ Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh là công ty đầu tiên và duy nhất tại Khánh Hòa sản xuất cống bê tông theo công nghệ cống rung ép lõi. Hưng Thịnh Cam Ranh sẽ cung cấp bê tông và vật liệu xây dựng cho dự án Mystery.

+ Công ty Hưng Thịnh Construction là đơn vị tổng thầu phụ trách xây dựng biệt thự Mystery Bãi Dài.

+ Công ty Hưng Thịnh Furniture là đơn vị cung cấp nội thất cho dự án

Nhờ một hệ thống khép kín như vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm tiến độ bàn giao dự án Cam Ranh Mystery. Ngoài ra, Phòng quản lý dự án cũng sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng tại đây để quý khách hàng tiện tham khảo.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ MYSTERY

Hiện nay Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang có chính sách cam kết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư biệt thự Mystery với tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 8% . Điều kiện để khách hàng được hưởng mức lợi nhuận này là khách hàng phải ký hợp đồng ủy quyền cho đơn vị quản lý cho thuê lại. Thời gian của hợp đồng ủy quyền này là 3-5 năm, sau đó khách hàng có thể ký gia hạn. Trong thời gian ký hợp đồng ủy quyền cho thuê lại thì khách hàng cũng được ở 15 đêm miễn phí/năm.

Phân tích chính sách bán hàng của dự án Mystery Cam Ranh:

Ta lấy ví dụ cho căn biệt thự Mystery có giá 10 tỷ đồng, khách hàng có 6 tỷ đồng tiền mặt, còn lại vay Ngân hàng 4 tỷ đồng trong 5 năm. Giả sử lãi suất Ngân hàng 10% trong suốt 5 năm. Sau đây là bài toán phân tích dòng tiền:

+ Dựa trên bảng tính lãi Ngân hàng ta sẽ có số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả qua các năm là: năm thứ 1 trả 1,163,333,333 đồng. Năm thứ 2 trả 1,083,333,333 đồng. Năm thứ 3 trả 1,003,333,333 đồng. Năm thứ 4 trả 923,333,333 đồng. Năm thứ 5 trả 857,633,333 đồng.

+ Mỗi năm khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí với giá thị trường là 20 triệu/đêm. Do vậy 1 năm khách hàng được 15 x 20 triệu= 300 triệu.

Mỗi năm khách hàng được 8% trên giá trị biệt thự Mystery 10 tỷ đồng. Vậy mỗi năm khách hàng được chủ đầu tư trả 800 triệu.

Tổng cộng cả 2 khoản này thì mỗi năm khách hàng được 300 triệu + 800 triệu = 1,100,000,000 đồng.

Số tiền 1,100,000,000 đồng này sẽ đủ để trả cả lãi và gốc cho số tiền vay Ngân hàng 4 tỷ đồng trong vòng 5 năm của khách hàng. Như vậy thì khách hàng ban đầu chỉ bỏ ra 6 tỷ đồng thì sau 5 năm sẽ được sở hữu căn biệt thự Mystery có trị giá tới 10 tỷ đồng.

Trên đây chúng tôi thử phân tích cho căn biệt thự Mystery giá 10 tỷ đồng với vốn vay Ngân hàng là 4 tỷ đồng. Nếu quý khách hàng cần phân tích cho các trường hợp cụ thể khác nhau thì vui lòng liên hệ với Phòng quản lý dự án.

KHẢ NĂNG MUA ĐẦU TƯ BIỆT THỰ MYSTERY BÃI DÀI

– Mua biệt thự Mystery để đầu tư lướt sóng: Khả năng để đầu tư lướt sóng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nói chung là không cao. Riêng trường hợp của Mystery Villas có 1 điểm mà nhà đầu tư có thể hi vọng lướ t sóng được, đó là dựa vào khả năng bán hàng của Hưng Thịnh Land. Với đội ngũ sale lên tới hơn 1000 người nên tốc độ bán hàng có thể rất nhanh.

– Mua biệt thự Mystery để đầu tư trung và dài hạn: Như đã phân tích về vị trí, quy mô,tiện ích, chính sách bán hàng thì tiềm năng để đầu tư trong khoảng 5 năm là rất tốt.

 

090 757 44 05
0934 80 77 33


TUYỂN DỤNG
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
DỰ ÁN ĐANG BÁN
- Dự án Golden Bay 3.4 triệu/m2
- Căn hộ 9view 880 triệu/căn

ĐỐI TÁC KINH DOANH


090 757 44 05 - 0934 80 77 33
Phone      SMS