Công ty Kim Cúc đầu tư 1.200 tỷ vào khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn

Công Ty Kim Cúc Đầu Tư 1.200 Tỷ Vào Khách Sạn Và Dịch Vụ Du Lịch Tại Quy Nhơn - Bình Định

 

Theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Định, UBND tỉnh vừa có văn bản chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc triển khai các thủ tục đầu tư dự án Khu dịch vụ du lịch khách sạn Kim Cúc.

dự án Kim Cúc Quy Nhơn

 

Dự án Kim Cúc tọa lạc tại lô đất DV2 (diện tích 7.827m2) thuộc khu Đô thị - thương mại - dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ (TP Quy Nhơn).

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5-6 sao, tại Lô DV2 thuộc khu Đô thị, thương mại, dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.
Dự án Khu khách sạn và dịch vụ Kim Cúc có tổng diện tích đất khoảng 8.928m2, tổng vốn đăng ký đầu tư 1.200 tỷ đồng, với quy mô 180 phòng, căn hộ nghỉ dưỡng với quy mô 300 phòng và các dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm. Dự kiến đến cuối năm 2017 dự án kim cúc sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Dự án sẽ xây dựng khách sạn 5 sao, với quy mô từ 20 tầng trở lên và các khu dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm. Khi triển khai quy hoạch, thiết kế chi tiết dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao, trước mắt đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao, nhưng phải đảm bảo các điều kiện để nâng cấp lên 6 sao khi có nhu cầu. Tiến độ thực hiện dự án trong 2 năm, kể từ ngày cấp giấy phép xây dựng. Thời gian xây dựng: trong vòng 12 tháng, kể từ ngày thuê đất. Thời gian hoạt động dự án 50 năm.

Dự án Kim cúc quy nhơn

Được biết, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Định chưa có khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, còn số khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao vẫn còn khá khiêm tốn. Vì thế, việc đầu tư những dự án lớn trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch như thế này là cần thiết và hợp lý trong giai đoạn hiện nay.

Khu khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và dịch vụ Kim Cúc Quy Nhơn hình thành sẽ góp phần thu hút số lượng lớn khách du lịch khi đến Bình Định, với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ ngày càng nâng lên của các dự án du lịch tại Quy Nhơn sẽ là điều kiện để khách du lịch có nhiều lựa chọn để nghỉ ngơi và khám phá Bình Định. Dự án sẽ góp phần quan trọng trong quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị, tạo ra sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển du lịch Bình Định.

Dự án Greenhome quy nhơn

 

Bình Định đặt mục tiêu đón khoảng 2,5 triệu lượt du khách, doanh thu du lịch đạt 1.000 tỉ đồng trong năm 2015. Năm ngoái, tỉnh Bình Định ước đón được gần 2,1 triệu lượt khách, tăng trên 23% so với năm 2013.

Hiện trên địa bàn tỉnh có 133 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, trong đó có 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, 1 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao... với tổng số hơn 3.000 phòng.

Quy Nhơn được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch-dịch vụ-cảng biển

Vào trung tuần tháng 4 vừa rồi, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 495/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu phát triển đến năm 2025, Quy Nhơn trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp - cảng biển - dịch vụ - du lịch và đến năm 2035, Quy Nhơn là một trong những trung tâm kinh tế biển của quốc gia; phát triển theo định hướng dịch vụ - cảng biển - công nghiệp - du lịch, trọng tâm là dịch vụ - cảng biển.

Tầm nhìn đến năm 2050, Quy Nhơn là thành phố có vị trí quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và khu vực Đông Nam Á, là một trong những trung tâm phát triển lớn của khu vực Trung Bộ; có nền kinh tế phát triển theo định hướng trọng tâm là du lịch - dịch vụ - cảng biển.

 

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

 

bảng giá dự án green home kim cúc qui nhơn>>>  Khu Đô Thị Green Home -  Dự án do Kim Cúc đầu tư tại phường Gềnh Ráng đã hoàn thành 100% hạ tầng 


090 757 44 05
0934 80 77 33


TUYỂN DỤNG
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
DỰ ÁN ĐANG BÁN
- Dự án Golden Bay 3.4 triệu/m2
- Căn hộ 9view 880 triệu/căn

ĐỐI TÁC KINH DOANH


090 757 44 05 - 0934 80 77 33
Phone      SMS